Sach.info – Cuốn sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người được viết bởi tác giả Steven Chandler, Scott Richardson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

✅ Tác giả ✅ Steven Chandler, Scott Richardson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
354
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Hy Thị Lan Oanh

Download ebook 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

Tải sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF ngay tại đây

Review sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

Hình ảnh bìa sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người

Thế giới của sự lãnh đạo đã thay đổi đột ngột kể từ khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách được viết, Scott Richardson và tôi đã xem xét và đổi mới lại cuốn sách chỉ nam về cách tổ chức lãnh đạo này để cuốn sách phù hợp với thời đại. Chúng tôi đã bổ sung thêm 10 phương pháp mới thúc đẩy, mang chúng tôi hội nhập vào cuộc sống hiện đại. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng, và thậm chí đến với những gia đình. Thúc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”.

Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức.

Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Cô ấy sẽ không tốn thời gian vào việc làm cho mọi người tin vào sự thay đổi hay đặt niềm tin vào phương pháp – mà cô ấy sẽ cho họ thử nghiệm. Ngày nay trong môi trường làm việc, và trên cả thế giới đang thay đổi như một hàm mũ. Nó không còn là những thay đổi tuyến tính ta có thể dự đoán được. Nó gần giống như sự thay đổi bất ngờ, kinh ngạc tuyệt đối được khắc họa kịch tính trong The Black Swan (Thiên Nga Đen) của Nassim Nicholas Taleb. Bởi vậy, những người thúc đẩy xuất chúng đều đang thích thú tiếp nhận sự thay đổi và giúp mọi người cùng nhận thấy thay đổi là một cơ hội sáng tạo. Các tổ chức ngày nay mỏng mảnh và có nguy cơ biến mất đột ngột hơn bao giờ hết. Họ có thể trở nên lỗi thời chỉ trong một nhịp đập. Nhưng thay vì sợ hãi, những ai làm chủ được sự thúc đẩy bản thân và người khác lại cảm thấy hào hứng. Ấn bản mới chúng tôi viết ra dành cho các bạn sẽ chỉ rõ mọi nhân tố thăng trầm trong thực trạng các tổ chức ngày nay. Bạn sẽ được cải thiện và nâng cao những kĩ năng để trở thành một người lãnh đạo, có khả năng thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước thị trường toàn cầu và những tiềm năng của nó. 10 phương pháp mới thúc đẩy con người mà chúng tôi thêm vào trong cuốn sách này là những điều đã có hiệu quả với chúng tôi và khách hàng. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi mong muốn bạn hãy áp dụng ngay lập tức, và coi chúng là công cụ, không phải những nguyên tắc.

Mua sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người PDF

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người MOBI

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người Steven Chandler, Scott Richardson ebook

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người EPUB

100 Phương Pháp Thúc Đẩy Mọi Người full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Steven Chandler, Scott Richardson
Hongde Press

2018

354

bìa mềm

360

Nhà sử học Ramon

Thế giới lãnh đạo đã thay đổi đáng kể kể từ lần xuất bản đầu tiên của cuốn sách này, và tôi và Scott Richardson đã xem lại và phát minh lại hướng dẫn về lãnh đạo tổ chức này để phù hợp với thời đại. Chúng tôi đã thêm 10 khuyến khích mới để đưa chúng ta vào cuộc sống hiện đại. Cuốn sách này đề cập đến sự tôn trọng giao tiếp và ra quyết định nhanh chóng mà xã hội toàn cầu đòi hỏi. Tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo cá nhân và năng lượng thể chất được thêm vào các nguyên tắc lãnh đạo đã khiến ấn bản đầu tiên của cuốn sách này trở nên phổ biến với các nhà lãnh đạo. Lãnh đạo, quản lý tất cả các loại hình tổ chức, từ tập thể, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận đến toàn bộ cộng đồng và thậm chí cả gia đình. Những người truyền cảm hứng yêu cầu kết nối với những mong muốn sâu sắc nhất của họ. Nó không chỉ là việc thúc đẩy một người với một đống kiến ​​thức “làm thế nào để”.

Sự chuyển đổi quan trọng hơn kiến ​​thức.

Hành động là tất cả. Một người có thể truyền cảm hứng cho người khác thì hành động quan trọng hơn là niềm tin. Cô ấy không lãng phí thời gian thuyết phục mọi người về một sự thay đổi hoặc một phương pháp – cô ấy sẽ để họ thử nghiệm nó. Môi trường làm việc ngày nay và của thế giới đang thay đổi theo cấp số nhân. Nó không còn là một sự thay đổi tuyến tính mà chúng ta có thể dự đoán. Nó gần giống như sự thay đổi đột ngột và đáng kinh ngạc được mô tả đáng kể trong “Thiên nga đen” của Nassim Nicholas Taleb. Vì vậy, những động lực viên tuyệt vời đang tận hưởng sự thay đổi và giúp mọi người coi thay đổi là cơ hội để tạo ra. Các tổ chức ngày nay đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết và có nguy cơ biến mất đột ngột. Chúng có thể trở nên lỗi thời ngay lập tức. Nhưng những người có thể kiểm soát xung động của chính mình và của người khác không sợ hãi, nhưng phấn khích. Ấn bản mới mà chúng tôi đã viết cho bạn sẽ nêu bật tất cả những thăng trầm của tình trạng các tổ chức ngày nay. Bạn sẽ rèn giũa và cải thiện các kỹ năng của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo, có thể truyền cảm hứng cho những người khác để họ hào hứng với thị trường toàn cầu và tiềm năng của nó giống như bạn. 10 cách mới mà chúng tôi đã thêm vào cuốn sách này để thúc đẩy nhân viên làm việc cho cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi muốn bạn áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức và xem chúng như công cụ chứ không phải nguyên tắc.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759