CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE VIỆT NAM

Lời nói đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Ecoe Việt Nam trân trọng cám ơn các quý khách đã truy cập vào website: ecoe-vietnam.com Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và thực hiện bảo mật cao nhất những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ dịch vụ của https://ecoe-vietnam.com/, các thông tin về các dự án Bất động sản trên website được chúng tôi thu thập và cung cấp các thông tin cơ bản của các dự án, nhằm mục đích hỗ trợ thông tin cho khách hàng tham khảo, để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bảo mật thông tin ecoe việt nam
Chính sách bảo mật thông tin ecoe việt nam

Trân trọng kính mời quý khách đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin được thể hiện dưới đây để hiểu rõ những cam kết mà ECOE VIỆT NAM thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Khi Quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà ECOE VIỆT NAM thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại. Email, Nội dung cần liên hệ,…trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin, nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

1.1 THÔNG TIN THU THẬP CỦA BÊN THỨ BA

Chúng tôi, cùng với bên thứ ba, Google Analytics, một dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). sẽ luôn cung cấp các ứng dụng có thể tải về được thông qua Dịch vụ của Chúng tôi. Những ứng dụng này có thể sẽ cho phép bên thứ ba xem được thông tin danh tính của bạn, bao gồm tên, ID Người Dùng, địa chỉ IP máy tính của bạn hoặc những thông tin khác như Cookies mà bạn đã từng cài đặt hoặc cho phép một bên thứ ba cài đặt vào ứng dụng/trang web của bạn. Sản phẩm/dịch vụ do bên thứ ba cung cấp không thuộc sở hữu và quyền quản lý của ECOE VIỆT NAM. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ điều khoản và các Chính Sách khác được cung cấp bởi các bên thứ ba trên Trang web và các phương tiện truyền thông khác của họ.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích sau:

 • Liên lạc, hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc/khiếu nại của Khách Hàng.
 • Gửi các thông báo, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, thông tin mang tính thương mại và trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với ECOE hoặc ngược lại, thông qua email/ số điện thoại mà Khách Hàng đã cung cấp.
 • Gửi thông tin cho bạn về chính sách, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại
 • Nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý…), thông tin chi tiết chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê và xây dựng các Chính sách Chăm sóc Khách Hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Nâng cấp dịch vụ của chúng tôi; Xử lý khiếu nại, thu phí, giải quyết sự cố, tranh chấp, khiếu nại phát sinh.

Ngoài ra, Chúng tôi có thể liên kết với một số đơn vị khác – đối tác của chúng tôi để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Lúc đó, chúng tôi cần và sẽ trao đổi, cung cấp thông tin cá nhân của bạn đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn. Việc sử dụng thông tin cá nhân người dùng bởi các đối tác đó không thuộc phạm vi kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

3. CHÚNG TÔI BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

ECOE VIỆT NAM coi việc bảo mật các thông tin của khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng. Chúng tôi có những quy định nội bộ nghiêm ngặt bao gồm việc: Lưu trữ, truy cập hay thông báo các thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ không bán hay sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích thương mại đối với các cá nhân hay tổ chức khác.

Bảo mật thông tin của công ty cổ phần ecoe việt nam
Bảo mật thông tin của công ty cổ phần ecoe việt nam

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Chúng tôi thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống của ECOE.

4. ĐIỀU KHOẢN CHUNG 

Chính sách bảo mật thông tin này được tích hợp và là một phần không tách rời cùng với các điều khoản và Văn bản thỏa thuận sử dụng theo các chính sách của chúng tôi được đăng tải trên trang web này. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web này (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng bạn đồng ý với nội dung của chính sách bảo mật thông tin này và những chính sách có liên quan khác trên website này.

Dữ liệu trên website được chúng tôi cập nhật liên tục 1 phút 1 lần. Vì đó, dữ liệu được thay đổi liên tục nên chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các thông tin trên tùy vào thời điểm nhất định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sai giá dẫn đến yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại khi xem thông tin tại ecoe-vietnam.com

ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CỦA BẠN

 • Mã số thuế: 0314128970
 • Địa chỉ: 134 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
 • Số GCNĐKDN: 0314128970
 • Người đại diện: Nguyễn Thị Thúy
 • Ngày hoạt động: 11/24/2016
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Tân Bình
 • Nơi cấp: Sở KHĐT TP.HCM
 • Loại hình: Doanh Nghiệp Công ty cổ phần ngoài Nhà nước
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)