Sach.info – Cuốn sách Marketing Căn Bản được viết bởi tác giả Don Sexton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Căn Bản được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Marketing Căn Bản PDF

✅ Tác giả ✅ Don Sexton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
530
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Hà Minh Hoàng, Huyền Trang

Download ebook Marketing Căn Bản PDF

Tải sách Marketing Căn Bản PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Căn Bản

Hình ảnh bìa sách Marketing Căn Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Căn Bản

Marketing Căn Bản
Với những hướng dẫn tỉ mỉ và những bảng tính dễ sử dụng, Marketing căn bản mang đến một cái nhìn thực tế về marketing và hỗ trợ tất cả những ai muốn tăng doanh thu, lợi nhuận, đồng tiền và RIO của doanh nghiệp mình. Dưới sự hướng dẫn của Don Sexton, bạn sẽ tự mình khám phá những chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như làm chủ chúng để tăng doanh thu, lợi nhuận, xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng.
Được viết với mục đích vừa như một cuốn sách vỡ lòng vừa như một cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học marketing trong trường Đại học Trump, Làm thế nào sử dụng những ý tưởng marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ. Dù bạn bán cái gì và bán như thế nào, bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích tất cả những điều bạn nên biết về marketing hiện đại.
Tính cập nhật của cuốn sách được thể hiện qua những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày một khốc liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong 4 Ps truyền thống.

Mua sách Marketing Căn Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Căn Bản tại đây với giá

155.220 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Căn Bản PDF

Marketing Căn Bản MOBI

Marketing Căn Bản Don Sexton ebook

Marketing Căn Bản EPUB

Marketing Căn Bản full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Don Sexton
nhà xuất bản lao động

11-2017

530

bìa mềm

550

Hà Minh Hoàng, Huyền Trang

Các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị

Với hướng dẫn chi tiết và bảng tính dễ sử dụng, Tiếp thị cơ bản Cung cấp cái nhìn thực tế về tiếp thị và hỗ trợ tất cả mọi người đang tìm cách tăng doanh thu, lợi nhuận, tiền tệ và RIO của doanh nghiệp.dưới sự điều khiển Don Sextonbạn sẽ khám phá và nắm vững các chiến lược kinh doanh hiệu quả để tăng doanh thu, lợi nhuận, thương hiệu và lòng tin của khách hàng.

“Cách sử dụng các ý tưởng tiếp thị hiệu quả nhất để thu hút khách hàng” được thiết kế để trở thành phần giới thiệu và hướng dẫn cho các khóa học tiếp thị của Đại học Trump, cung cấp tất cả thông tin và chiến lược bạn cần để tiếp thị thành công sản phẩm hoặc dịch vụ. Bất kể bạn bán cái gì và bằng cách nào, cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích mọi thứ bạn nên biết về tiếp thị hiện đại.

Sự cập nhật của cuốn sách này thể hiện ở cách hiểu mới về marketing trong thế giới phẳng, trong thời đại mới, khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, marketing mix không chỉ giới hạn trong 4P truyền thống.


image
image
image

Giá đặc biệt
155.220 VNĐ

11-2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759