Sach.info – Cuốn sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Gỉa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bách Khoa Thư 12 Con Giáp PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Gỉa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản ✅ 2017
✅ Số trang ✅ 663
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng ✅ 800 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bách Khoa Thư 12 Con Giáp PDF

Tải sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp PDF ngay tại đây

Review sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

Hình ảnh bìa sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp Ml_17

Năm tuổi hay còn gọi là năm bán mệnh, là cách ghi năm, tính tuổi được sáng tạo từ cách đây rất nhiều năm, Mỗi năm có một con vật làm đại diện nên những người sinh vào các năm khác nhau sẽ cầm tinh khác nhau. 12 con vật đại diện cho 12 năm liên tục được gọi là 12 con giáp. Theo truyền thống văn hoá thì 12 con giáp này lần lượt là: Tí (chuột); Sửu (trâu); Dần (hổ); Mão (mèo); Thìn (rồng); Tị (rán); Ngọ (ngựa); Mùi (dê); Thân (khỉ); Dậu (gà); Tuất (chó) và Hợi (lọn).

Theo quan niệm của người xưa, cầm tinh con vật nào sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của người đó. Người xưa cho rằng: con vật mà mỗi người cầm tinh chính là căn nguyên của cuộc sống và vận mệnh, quyết định đến số phận của mỗi con người. Vì vậy, mỗi người đều cần tôn thờ, bào vệ con vật mà mình cầm tinh, không được có hành vi mạo phạm hoặc khinh thường. Giải thích theo quan điểm hiện đại thì những chủ trương đó thiếu cơ sở khoa học cần thiết để có thể tin tưởng hoàn toàn; nhưng nét văn hoá truyền thống và phong tục tập quán đó đã và đang được duy trì cho đến ngày nay, thậm chí còn có ảnh hưỏng đến rất nhiều người. Từ hàng ngàn năm nay, trải qua rốt nhiều thăng trầm, biến động, 12 con giáp đã trở thành một nét văn hoá độc đáo của ngưòi phương Đông cũng như là một bộ phận cấu thành không thể thiếu được của nền văn hoá thế giới, một đặc điểm nổi bật cần được giữ gìn và phát huy trong nền văn minh nhân loại.

Trong khi đọc “Bách khoa thư 12 con giáp”, bạn đọc cân nhìn nhận về bản thân mình một cách khoa học, xuất phát từ việc nắm vững đưọc bản chất của số mệnh cũng như ý nghĩa của cuộc đời chứ không nên chỉ tin tưởng hoàn toàn vào sự xếp đặt của các Đấng siêu nhiên. Nếu bạn có hứng thú với 12 con giáp thì “Bách khoa thư 12 con giáp” sẽ là một tác phẩm rất có ý nghĩa dành cho bạn. Nếu bạn thấy càng phải có trách nhiệm với tương lai, tiền đồ của mình thì “Bách khoa thư 12 con giáp” sẽ giúp ích được cho bạn khá nhiều điều. 12 con giáp chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình. Thất bại, thành công trong cuộc đòi mỗi người đều có quy luật; nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Mua sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp ở đâu

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Thư 12 Con Giáp tại đây với giá

271.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp PDF

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp MOBI

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp Nhiều Tác Gỉa ebook

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp EPUB

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
nhiều tác giả
Hongde Press

2017

 

663

bìa cứng

800

 

Zodiac Encyclopedia Ml_17

Năm hay còn gọi là chu kỳ kinh là một phương pháp ghi năm và tính tuổi được tạo ra từ nhiều năm trước, mỗi năm được đại diện cho một con giáp nên những người sinh vào những năm khác nhau sẽ cầm tinh những cung hoàng đạo khác nhau. . 12 con giáp đại diện cho 12 năm liên tiếp được gọi là 12 cung hoàng đạo. Theo truyền thống văn hóa, 12 con giáp là: Tít (chuột); ngưu (trâu); hổ (hổ); mui (mèo); rồng (rồng); titan (chiên); ngựa (ngựa); dê); thân ( khỉ); gà trống (gà); Chó (chó) và lợn (xoăn).

Theo quan niệm của người xưa, cung hoàng đạo nào sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của một người. Người xưa cho rằng, những con vật thuộc sở hữu của mỗi người chính là nguồn sinh khí, quyết định vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, mọi người cần phải tôn thờ và bảo vệ những con vật mình nuôi, không có những hành vi xúc phạm, khinh thường. Theo quan điểm hiện đại, những tuyên bố này thiếu cơ sở khoa học cần thiết và không thể hoàn toàn tin tưởng được, nhưng những nét văn hóa, phong tục truyền thống đó vẫn được duy trì cho đến ngày nay và thậm chí còn ảnh hưởng đến nhiều người. Trải qua hàng nghìn năm, sau những thăng trầm của cuộc sống, cung hoàng đạo đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc phương đông và là một phần quan trọng của văn hóa thế giới. nền văn minh.

Độc giả khi đọc “Bách khoa toàn thư các cung hoàng đạo” cần nhìn nhận lại bản thân một cách khoa học, bắt đầu từ việc nắm bắt thực chất của vận mệnh và ý nghĩa của cuộc sống, thay vì chỉ tin. Hoàn toàn tin tưởng vào sự an bài của các sức mạnh siêu nhiên. Nếu bạn quan tâm đến các cung hoàng đạo thì “Từ điển bách khoa cung hoàng đạo” sẽ là một tác phẩm vô cùng ý nghĩa dành cho bạn. Nếu bạn là người có trách nhiệm với tương lai, tương lai của mình thì cuốn Bách khoa toàn thư về cung hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cung hoàng đạo ẩn chứa nhiều bí mật, và nếu bạn khám phá được bí mật này, chắc chắn bạn sẽ làm chủ được nó. Thất bại và thành công trong cuộc sống ai cũng cần phải có quy luật, nắm vững quy luật này bạn mới có thể thay đổi được vận mệnh của mình.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
271.200 đ

 

800

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392